Soi kèo Bochum vs Wolfsburg, 20h30 ngày 22/4

Nhận định Bochum vs Wolfsburg

Chủ nhà Bochum chỉ hơn vị trí xuống hạng 3 điểm nên cực khát điểm để trụ hạng. Đội khách Wolfsburg chỉ cách vị trí dự cúp Châu Âu 4 điểm nên cũng cực khát điểm đi Châu Âu. Trên sân nhà trong mùa giải này, Bochum đã giành được 19/39 điểm tối đa (thắng 6, hòa 1, thua 6) trong 13 trận đã đấu tại Bundesliga.

Phía bên kia Wolfsburg đang thi đấu với phong độ trồi sụt trầm trọng. Khi họ chỉ thắng 1, hòa 4 và thua 1 trận trong 6 trận gần nhất ở Bundesliga. Tuy nhiên, lịch sử đối đầu giữa đôi bên thì Wolfsburg nhỉnh hơn khi họ giành 4 chiến thắng, 2 trận hòa và chỉ nhận 1 thất bại trong 7 cuộc đối đầu gần nhất với Bochum ở Bundesliga.

Soi kèo Bochum vs Wolfsburg

Soi kèo Châu Á Bochum vs Wolfsburg

Wolfsburg đang có điểm rơi phong độ đáng bị nghi ngờ. Họ chỉ thắng 1/6 trận mới nhất tại đấu trường VĐQG Đức. Hơn nữa, họ mới chỉ thắng kèo 2/6 trận đó. Còn với Bochum lại đang chứng tỏ có duyên với kèo chấp lợi thế, với 4/5 lần thắng kèo.

Chọn: Bochum +1/4

Soi kèo tài xỉu Bochum vs Wolfsburg

Có tới 2/3 lần đụng độ giữa đôi bên chỉ xuất hiện tối đa 2 pha làm bàn. Hơn nữa là 5/7 trận mới nhất của Bochum và 4/5 chuyến xa nhà vừa qua của Wolfsburg trong hoàn cảnh tương tự, nhiều nhất là 2 bàn thắng.

Chọn: Xỉu 2 1/2

Soi kèo, dự đoán hiệp 1 Bochum vs Wolfsburg

Cũng giống như tỉ lệ cả trận với ít bàn thắng, hiệp 1 nhiều khả năng không có được bàn thắng từ cả đôi bên. 4/6 trận mới nhất của họ khép lại với tình trạng “tịt ngòi”. 3/4 trận sân khách vừa qua của Wolfsburg cũng không có bàn thắng được ghi trước giờ nghỉ.

Chọn: Xỉu hiệp 1

Phong độ, lịch sử đối đầu Bochum vs Wolfsburg

Bảng xếp hạng giải Bundesliga

DỰ ĐOÁN KẾT QUẢ TỈ SỐ: Bochum 1-0 Wolfsburg